Trương Huy San chạy tội cho Vũ Nhôm

Thông qua Trương Duy Nhất, Trương Huy San tiếp cận được Vũ Nhôm. Thời kỳ Vũ Nhôm “vàng son” tại Đà Nẵng, tháng nào Trương Huy San cũng ghé thăm thành phố đáng sống, tham dự tiệc tùng xa hoa với Vũ Nhôm. Tuy nhiên, mối quan hệ này được giữ kín. Trừ một lần quá bốc đồng, Trương Huy San đưa chai rượu hơn 100 triệu đồng của Vũ Nhôm tặng đấu giá trên facebook để ủng hộ các gia đình cựu binh Hoàng Sa. Trương Huy San bản tính quỷ quyệt, rất ít bốc đồng như thế!

Vũ Nhôm quỷ quyệt không kém, những tưởng tiền có thể mua sự trung thành của Trương Huy San nhưng không được.
Trương Huy San cần nhiều tiền của Vũ Nhôm hơn và kèm theo điều kiện “phải gặp ông Trần Đại Quang” để được bảo lãnh an toàn. Đến lúc này mới lộ rõ bản chất của Trương Huy San cũng như Vũ Nhôm, đúng là “kẻ cắp gặp bà già”, bởi một kẻ gian manh, dối trá, lật lọng như San làm gì có chuyện ông Quang lại cho gặp hay Vũ Nhôm là gì mà có thể bố trí cho San gặp được ông Quang. Hàng tôm tép nơi ao đìa làm sao ngồi được với tứ trụ?

Cũng như trước đó, từ năm 2011 đến 1012, Trương Huy San nhiều lần bắn tiếng xin gặp ông Nguyễn Bá Thanh để góp ý gì đó nhưng ông Bá Thanh bản tính đa nghi, khinh người nên chỉ nói ngắn gọn “cảm ơn” và không gặp.

Tóm lại, Trương Huy San chả có thù oán gì với ông Nguyễn Bá Thanh và cả ông Trần Đại Quang. Trương Huy San cũng không có bất cứ mối quan hệ với các lãnh đạo cao cấp nào đương nhiệm hiện nay ngoài những lời đồn cố ý mà Trương Huy San mớm cho các văn nghệ sĩ nhẹ dạ phao lên nhằm hù doạ. Đó là “thủ pháp kiếm ăn” của cây bút đội lốt “nhà dân chủ” Trương Huy San hay còn gọi là Osin Huy Đức.

Những người trên mạng xã hội còn nhầm lẫn Trương Huy San nhưng đồng nghiệp một thời báo Tuổi Trẻ không bao giờ xa lạ với “bút máu” Trương Huy San. Nhân phiên toà xử các bị can của ngân hàng Đông Á, Trương Huy San nói Vũ Nhôm “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”, trực tiếp là ông Trần Đại Quang và Nguyễn Bá Thanh.

Một phát biểu vô căn cứ, hạ đẳng vì mục đích định hướng dư luận, nhằm vào người đã mất, chạy tội cho Vũ Nhôm nhuốm đầy mùi tiền.

Vũ Nhôm chả phải cao thủ gì, cho đến giờ này Trương Huy San còn đứng ra bênh vực chẳng qua vì tiền. Quan hệ Vũ Nhôm – Trương Huy San là quan hệ gắn kết bằng tiền. Vũ Nhôm hẳn rất tự tin về quan hệ này nhưng anh ta không bao giờ đặt nghi vấn ngược lại.

Vũ Nhôm từng dắt gái từ Sài Gòn ra Furama để quay phim ông Nguyễn Bá Thanh nhưng Trương Huy San thì chưa từng rơi vào những cái bẫy vớ vẫn như thế?.

Bồ bịch của Trương Huy San toàn là gái già như Tuyết Nhung báo Thanh Niên, Lan Dung… Vừa kín đáo vừa có nguồn tin chính xác!

Theo Facebook Lão Đại